Thuyền Ô tô Bộ ngắt mạch Waterprrof Ô tô

March 31, 2023

Thuyền Ô tô Bộ ngắt mạch Waterprrof Ô tô

Bộ ngắt mạch sê-ri E9 sử dụng bộ điều khiển nhiệt độ và đặt lại để đạt được chức năng có thể tái sử dụng, cho phép bộ ngắt đóng vai trò giống như công tắc.Áp dụng cho hệ thống năng lượng mặt trời, biến tần, xe năng lượng mới, xe tải, xe nâng và các thiết bị khác.

 

 

Bảo vệ mạch: Đặt lại thủ công và Tự động đặt lại Bộ ngắt mạch DC, sử dụng thay cho giá đỡ cầu chì nội tuyến.Sử dụng kết cấu lưỡng kim, khi tải vượt quá dòng định mức, nút reset của công tắc sẽ tự động ngắt mạch để bảo vệ mạch điện.Độ nhạy cao, có thể bảo vệ kịp thời các thiết bị điện mạch.

Cấp độ chống nước IP67: Chống tia nước và bụi ở cấp độ IP67, thiết kế vật liệu cách nhiệt, an toàn và chắc chắn.Với vỏ nhựa và nắp nút chống thấm nước, bạn có thể sử dụng cầu dao này ở những nơi ẩm ướt, phù hợp với buồng máy và khu vực đáy tàu.

Độ bền lâu dài: Khả năng chịu nhiệt độ cao và thấp, độ bền lâu dài thông qua các thử nghiệm nhiệt độ và môi trường khắc nghiệt.

Cài đặt: Surface Mount, gắn trên bảng điều khiển hoặc tường lửa.Vỏ chống nước, bao gồm chất cách điện stud bảo vệ, chống tia nước & bụi.

Dễ sử dụng: Sau khi ngắt kết nối một lúc, bạn có thể đặt lại công tắc này, sau đó bạn có thể nhấn công tắc đặt lại để sử dụng lại.

Bảo vệ đánh lửa: Bộ ngắt mạch nội tuyến có thể bảo vệ âm thanh xe hơi.Ngăn chặn dòng điện tăng vọt làm hỏng bộ khuếch đại của bạn, bảo vệ động cơ trolling của bạn khỏi hư hỏng điện và luôn bảo vệ sự an toàn của thiết bị điện tử ô tô, ngăn chặn dòng điện quá cao và làm hỏng thiết bị điện tử ô tô.

 

Được sử dụng rộng rãi trên thuyền, RV, ATV, xe buýt, xe tải, xe kéo, tời để bảo vệ amp, cũng được sử dụng trong sạc pin và hệ thống âm thanh DC.

 

trường hợp công ty mới nhất về Thuyền Ô tô Bộ ngắt mạch Waterprrof Ô tô  0

trường hợp công ty mới nhất về Thuyền Ô tô Bộ ngắt mạch Waterprrof Ô tô  1

trường hợp công ty mới nhất về Thuyền Ô tô Bộ ngắt mạch Waterprrof Ô tô  2

trường hợp công ty mới nhất về Thuyền Ô tô Bộ ngắt mạch Waterprrof Ô tô  3

trường hợp công ty mới nhất về Thuyền Ô tô Bộ ngắt mạch Waterprrof Ô tô  4

trường hợp công ty mới nhất về Thuyền Ô tô Bộ ngắt mạch Waterprrof Ô tô  5

trường hợp công ty mới nhất về Thuyền Ô tô Bộ ngắt mạch Waterprrof Ô tô  6

trường hợp công ty mới nhất về Thuyền Ô tô Bộ ngắt mạch Waterprrof Ô tô  7

trường hợp công ty mới nhất về Thuyền Ô tô Bộ ngắt mạch Waterprrof Ô tô  8